Giá cước taxi tải luôn là vấn đề được nhiều Khách hàng quan tâm mỗi khi vận chuyển hàng hóa trong thành phố cũng như đi các tỉnh. Tuy nhiên nếu không lựa chọn đúng công ty chuyển nhà uy tín, có thể Quý khách sẽ phải trả cước vận chuyển khá đắt đỏ nhưng chất lượng dịch vụ chưa được như ý muốn. Vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà văn phòng, Quý khách cần cân nhắc lựa chọn Hãng Taxi tải uy tín tại Hà Nội và có giá cước vận chuyển hợp lý.

Hãng Taxi tải Nam Khánh tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa uy tín chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, giá cước vận chuyển luôn rẻ. Do đó khi có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải, Quý khách xin hãy liên hệ với Hãng Taxi tải Nam Khánh để được phục vụ chuyên nghiệp, giá cước vận chuyển rẻ, được đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Và để Quý khách có thể tham khảo cũng như tự tính giá cước taxi tải; hoặc có thể so sánh giá cước với một số hãng vận chuyển khác, chúng tôi xin đưa ra giá cước taxi tải theo bảng dưới đây:

Bảng giá cước taxi tải Nam Khánh đi trong thành phố Hà Nội

(Bảng giá được cập nhật tháng 1/2017, phạm vi dưới 30km)

Loại xe taxi tải Giá mở cửa 4km đầu Từ 5km đến 15km Từ 16km trở lên
Xe tải từ 1 – 1.9 tấn 160.000 đ 19.000 đ/km 16.000 đ/km

Bảng giá cước taxi tải Nam Khánh từ Hà Nội đi các tỉnh

  • Giá cước taxi tải này áp dụng với các điểm đến cách Hà Nội từ 30km trở lên.
  • Giảm giá cước 50% chiều về khi Quý khách đi cả hai chiều.
  • Miễn 100% chi phí cầu phà phát sinh khi vận chuyển.
Loại xe taxi tải 30km – 100km 100km trở lên Tiền lưu đêm
Xe tải từ 1 – 1.9 tấn 15.000 đ/km 13.500 đ/km 150.000 đ/đêm

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá cước vận chuyển hàng hóa của Hãng Taxi tải Nam Khánh, giá cước này được áp dụng từ tháng 01/2017 cho đến khi có bảng giá mới. Với giá cước taxi tải ở trên áp dụng cho xe tải 1.9 tấn, chúng tôi tôi luôn là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Taxi tải giá rẻ nhất tại Hà Nội. Do đó nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch vụ taxi tải, Quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp uy tín, giá cước vận chuyển rẻ và được bảo hiểm an toàn cho mọi hàng hóa khi vận chuyển. Mọi thông tin, Quý khách xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Đức Việt – HÃNG TAXI TẢI NAM KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Đỗ Xá, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0906.720.389
Email: taxitainamkhanh@gmail.com
Facebook: http://facebook.com/hangtaxitainamkhanh
Website: http://dichvutaxitai.vn

Bài viết liên quan: