Sau khi chuyển nhà về nơi ở mới, các đồ đạc trong gia đình có thể khá lộn xộn và Quý khách đang băn khoăn không biết cách sắp xếp đồ đạc trong nhà như nào để vừa giúp tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm không gian, đồng thời giúp ngôi nhà được thông thoáng gọn gàng hơn. Hiểu được sự băn khoăn này của các chị em cũng như nhiều Khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Hãng Taxi Tải Nam Khánh trong nhiều năm qua, chúng tôi xin tư vấn Quý khách cách sắp xếp nhà cửa gọn gàng hiệu quả dưới đây:

Sử dụng tủ lớn giúp sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng hơn

Nếu có thể, Quý khách sử dụng một tủ đựng quần áo lớn vì khi sử dụng tủ như vậy, chúng ta có thể chứa được một số lượng khá lớn các loại đồ đạc ngoài quần áo như chăn, ga, gối, vỏ gối… hay các loại thuốc thang và đồ y tế nói chung, đồ chăm sóc sắc đẹp của các chị em… và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên trong trường hợp Quý khách không có tủ kích thước lớn thì một chiếc kệ đơn giản hay tủ kéo cũng có thể là một giải pháp thay thế hoàn hảo.

Sử dụng tủ lớn giúp sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng hơn

Tận dụng những góc nhỏ sẽ giúp sắp xếp nhà cửa gọn gàng hơn.

Những đồ vật trên kệ trong hốc tường không chỉ giúp căn nhà của Quý khách thêm gọn gàng mà còn mang đến vẻ đẹp cuốn hút cho căn phòng. Ngoài các vị trí hốc tường, khoảng không gian trống phía dưới chậu rửa mặt cần được chúng ta sử dụng triệt để bằng cách kê thêm một chiếc tủ nhỏ có nhiều ngăn phía dưới giúp những đồ đạc linh tinh trong phòng tắm có nơi “cư ngụ”.

Cách sắp xếp nhà cửa gọn gàng bằng cách tận dụng những góc nhỏ

Sử dụng kệ nhiều tầng giúp đồ đạc được sắp xếp gọn gàng hơn

Sử dụng kệ nhiều tầng không những giúp tiết kiệm khôn gian và có thể sắp xếp được nhiều đồ đạc hơn, mà còn giúp cho các món đồ tránh được ẩm mốc hoen gỉ. Những kệ này Quý khách có thể kê vào trong các góc chết trong nhà bếp hay nhà tắm hoặc những góc nào đó của ngôi nhà, nó sẽ giúp gia đình Quý khách tiết kiệm không gian triệt để và giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn.

Sử dụng kệ nhiều tầng giúp đồ đạc được sắp xếp gọn gàng hơn

Cách sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng tiết kiệm không gian

Ngoài những mẹo sắp xếp nhà cửa ở trên, chúng ta cũng cần quan tâm đến cách sắp xếp đồ để cho chúng được gọn gàng và khoa học nhất. Có rất nhiều cách để Quý khách có thể làm cho đồ đạc trở nên gọn gàng hơn, và dưới đây là một số gợi ý để Quý khách có thể tham khảo:

Cách sắp xếp nhà cửa gọn gàng bằng cách cuộn tròn đồ

Cuộn tròn đồ

Với các loại khăn trong gia đình, cách cuộn tròn lại là một lựa chọn tiết kiệm không gian cực hay và có tính thẩm mỹ cao. Và nếu tủ quần áo của bạn không cung cấp đủ không gian mà bạn cần hãy xếp chồng chúng lên nhau, tháo bỏ những chi tiết ngăn, giá treo không cần thiết để tặng thêm diện tích sử dụng.

Tận dụng những lọ hình tròn để sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Tận dụng những lọ hình tròn

Những lọ đựng gia vị hay đồ hạt như thế này không chỉ thích hợp trong phòng bếp mà bạn có thể sử dụng để chứa các đồ lặt vặt trong phòng tắm, phòng ngủ… Thay vì thông thường nhiều loại đồ nhỏ lặt vặt chúng ta thường để vào túi bóng và xếp chồng nhau hay để vào góc nào đó, thì nay việc cất chúng vào những lọ tròn sẽ giúp gọn gàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Lời kết:

Chìa khóa giải đáp cho câu hỏi cách sắp xếp nhà cửa gọn gàng nằm ở chỗ Quý khách phải phân ra thành nhiều việc nhỏ – ví dụ như dọn dẹp theo các phòng. Hãy xử lý tổng thể bằng cách chia công việc phải làm thành nhiều phần nhỏ và Quý khách sẽ sớm học được cách làm cuộc sống trở nên ngăn nắp ngay trong chính ngôi nhà của mình. Và muốn sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng nhất, tất cả những gì Quý khách cần làm là rèn cho mình ý thức và tính kỷ luật tốt. Điều này không khó như chúng ta vẫn tưởng, những mẹo sắp xếp nhà cửa gọn gàng ở trên sẽ giúp cho ngôi nhà mình trở nên ngăn nắp hơn!

Cách sắp xếp nhà cửa gọn gàng giúp tiết kiệm không gian
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan: