Khi chuyển nhà cũng là thời điểm mà nhiều gia đình thường dọn dẹp nhà cửa và thanh lý đồ cũ để giúp tiết kiệm chi phí và công vận chuyển, cũng như có thêm một khoản tiền để mua sắm đồ đạc tại nơi ở mới. Tuy nhiên việc thanh lý hàng cũ không phải ai cũng có kinh nghiệm và biết những chỗ thanh lý được giá và nhanh nhất, do đó để giúp Quý khách có thể thanh lý đồ cũ tại Hà Nội được giá nhất khi chuyển nhà, Hãng Taxi Tải Nam Khánh xin chia sẻ những kinh nghiệm dưới đây để Quý khách tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu.

Vệ sinh và lau chùi đồ thanh lý sạch sẽ

Điều đầu tiên Quý khách cần thực hiện trước khi thanh lý đồ cũ, đó là hãy lau chùi; giặt giũ chúng thật sạch sẽ để trông mới hơn và bắt mắt hơn. Khi hình thức đã bắt mắt hơn, người mua sẽ có những ấn tượng tốt hơn về đồ đạc thanh lý của gia đình và giá thanh lý cũng sẽ cao hơn. Với các loại đồ điện tử điện lạnh hay các loại đồ mộc…, Quý khách cần phải lau chùi sạch sẽ và phải cẩn thận để tránh bị trầy xước. Còn với các loại đồ khác, như quần áo…, Quý khách cần giặt lại và là lượt cho phẳng phiu để tạo cảm giác như mới cho người mua đồ cũ.

Các hình thức thanh lý đồ cũ tại Hà Nội phổ biến nhất

Đăng đồ cũ thanh lý lên mạng (Facebook, các trang rao vặt, diễn đàn…)

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, trước khi đăng bán đồ cũ lên các trang mạng, Quý khách cần chụp một vài bức ảnh thật đẹp cho các món đồ cần bán để có thể thu hút người mua và được giá bán hơn. Sau khi đã có những hình ảnh đẹp về đồ thanh lý, Quý khách có thể đăng sản phẩm lên các trang diễn đàn, lên hội nhóm Facebook hoặc trên các trang rao vặt, các trang web thanh lý đồ cũ… Đồng thời khi đăng bán đồ cũ thanh lý trên các trang mạng, Quý khách nên để giá vừa phải và mô tả những điểm tốt nhất của đồ đạc để thu hút người mua. Ngoài ra, mỗi món đồ cũ thanh lý được đăng bán, Quý khách cũng nên mô tả chi tiết về các món hàng, điều này sẽ giúp người mua cảm thấy thuận tiện khi mua hàng và không cần phải hỏi quá nhiều về sản phẩm.

Khi thanh lý đồ cũ trên các trang mạng, bên cạnh hình ảnh đẹp về các sản phẩm thanh lý, Quý khách nên đăng kèm thông tin chi tiết của sản phẩm, ví dụ như sản phẩm còn mới khoảng bao nhiêu %, năm sản xuất của đồ đạc là năm nào, thời gian đã sử dụng là bao lâu. Ngoài ra, Quý khách cần chú ý ghi thông tin liên hệ rõ ràng, đăng giá bán hợp lý… Những việc này sẽ giúp người mua có thể biết được thông tin cơ bản của sản phẩm, và sẽ tránh được nhiều câu hỏi từ phía người mua khi họ chưa biết rõ các thông tin của sản phẩm đăng bán.

Top kinh nghiệm thanh lý đồ cũ tại Hà Nội được giá khi chuyển nhà

Thanh lý đồ cũ tại các cửa hàng thanh lý

Việc tìm các cửa hàng thanh lý đồ cũ tại Hà Nội sẽ không khó khăn, tuy nhiên với mỗi một cửa hàng họ thường chỉ mua một số món đồ nhất định. Nếu không quá bận rộn với công việc, Quý khách có thể liên hệ với các cửa hàng thanh lý đồ cũ để có thể bán những món đồ không cần dùng đến. Tuy ở các cửa hàng thanh lý có thể không mua đồ với giá cao, nhưng đây cũng là một lựa chọn khá tốt giúp không tốn thời gian đăng bán, không mất công đăng bán trên các trang mạng…

Ngoài hai hình thức thanh lý đồ cũ ở trên, Quý khách có thể nhờ bạn bè người thân xem ai có nhu cầu và có thể giới thiệu người mua giúp. Tuy nhiên với những chỗ đã quen biết, Quý khách cần đảm bảo đồ đạc trong trạng thái tốt để tránh bị mang tiếng về sau, cũng như tạo sự uy tín cho chính bản thân mình.

Sau khi các đồ đạc cần thanh lý đã được bán, việc tiếp theo Quý khách chỉ cần chuyển những đồ đạc còn lại đến nhà mới. Nếu Quý khách chưa có phương tiện vận chuyển hoặc không có người tháo lắp và bốc xếp, Quý khách xin hãy liên hệ với Hãng Taxi Tải Nam Khánh để được phục vụ chuyên nghiệp uy tín. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyển nhà của Khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần. Mọi thông tin, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Đức Việt – HÃNG TAXI TẢI NAM KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Đỗ Xá, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0906.720.389
Email: taxitainamkhanh@gmail.com
Facebook: http://facebook.com/hangtaxitainamkhanh
Website: http://dichvutaxitai.vn

Làm thế nào để thanh lý đồ cũ được giá khi chuyển nhà?
4.9 (98.75%) 16 votes

Bài viết liên quan: