Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ uy tín tại Hà Nội. ĐT: 0906.720.389.

Quý khách đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng để vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội cũng như đi các tỉnh? Quý khách đang băn khoăn không biết công ty nào cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội với giá cước taxi tải rẻ, lái xe nhiệt tình thân thiện, thông thạo đường phố Hà Nội cũng như đi các tỉnh và sẵn sàng hỗ trợ bốc xếp cho Quý khách hàng? Quý khách xin hãy liên hệ với Hãng Taxi Tải Nam Khánh, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng Hà Nội uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.

Sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Hãng Taxi Tải Nam Khánh, Quý khách sẽ được lái xe hỗ trợ bốc xếp hoàn toàn miễn phí, đây là điều rất hiếm thấy ở các doanh nghiệp khác. Hơn nữa khi phục vụ Khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo đúng hẹn, đúng cam kết và không làm lỡ kế hoạch của Quý khách. Vì vậy trong nhiều năm qua, thương hiệu Taxi Tải Nam Khánh đã trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh hoặc vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội, hay nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Nam Khánh giá rẻ uy tín hàng đầu Hà Nội

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội của Nam Khánh?

Hiện nay có rất nhiều công ty lớn nhỏ và các cá nhân, tập thể cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng Hà Nội, tuy nhiên Hãng Taxi Tải Nam Khánh vẫn xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng không những bởi dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đúng hẹn, giá thuê xe tải chở hàng rẻ mà đội ngũ lái xe của chúng tôi thông thạo mọi đường phố Hà Nội cũng như đi các tỉnh, luôn nhiệt tình thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ bốc xếp miễn phí và phục vụ 24/24h… Và dưới đây là một số lý do chính giúp Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội của Hãng Taxi Tải Nam Khánh mà không phải của đơn vị hoặc cá nhân tổ chức nào khác:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ Taxi tải Nam Khánh uy tín chuên nghiệp hàng đầu tại Hà NộiChúng tôi tự hào là doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, là đối tác uy tín lâu năm của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội.

Hỗ trợ bốc xếp miễn phí

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn nhiệt tình, có trách nhiệm và kinh nghiệmĐội ngũ nhân viên lái xe của chúng tôi không chỉ thông thạo đường phố Hà Nội mà còn luôn nhiệt tình trung thực, sẵn sàng phục vụ 24/24h và hỗ trợ bốc xếp hàng hóa miễn phí cho tất cả Khách hàng.

Giá thuê xe tải chở hàng rẻ

Dịch vụ Taxi Tải giá rẻ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà NộiĐây là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ, do đó Hãng Taxi Tải Nam Khánh đã được nhiều gia đình và doanh nghiệp lựa chọn bởi dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ giá rẻ, uy tín.

Phục vụ Khách hàng 24/24h

Phục vụ nhu cầu vận chuyển cho Khách hàng 24/24h vào tất cả các ngàyĐể đáp ứng nhu cầu vận chuyển của Khách hàng, chúng tôi không những cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ mà còn phục vụ Quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ Lễ, Tết…

Xe tải mới và đa dạng

Phục vụ nhu cầu vận chuyển cho Khách hàng 24/24h vào tất cả các ngàyChúng tôi được trang bị nhiều xe tải chở hàng mới với trọng tải đa dạng từ 5 tạ đến 2.5 tấn giúp đảm bảo an toàn khi vận chuyển và tạo cảm giác yên tâm hơn khi Khách hàng sử dụng dịch vụ.

Luôn giữ đúng cam kết

Luôn giữ đúng cam kết với mọi khách hàng chuyển nhà văn phòngVới phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, coi trọng uy tín của doanh nghiệp và đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn giữ uy tín & đảm bảo đúng hẹn.

Những lưu ý khi thuê xe tải chở hàng

  • Quý khách nên đóng gói hàng hóa cẩn thận, gọn gàng và khoa học giúp cho việc bốc xếp và vận chuyển nhanh và đảm bảo an toàn hơn.
  • Những hàng hóa dễ vỡ Quý khách cần bọc lót và đánh dấu cẩn thận, việc này sẽ giúp cho tài sản được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình bốc xếp và vận chuyển.
  • Quý khách nên chuẩn bị kho bãi hoặc điểm đỗ để việc bốc xếp hàng hóa diễn ra thuận lợi nhất.
  • Trong trường hợp chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa cần thuê xe có trọng tải bao nhiêu, Quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng phương án tối ưu nhất.

Liên hệ thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội hoặc chở hàng đi tỉnh tại Hãng Taxi Tải Nam Khánh

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi tỉnh hoặc vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội; hoặc nhu cầu về dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng… xin hãy liên hệ với Hãng Taxi Tải Nam Khánh để được phục vụ. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua form liên hệ của website, hoặc chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ trong box chat hay liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Đức Việt – HÃNG TAXI TẢI NAM KHÁNH

  • Địa chỉ: Thôn Đỗ Xá, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 0906.720.389
  • Email: taxitainamkhanh@gmail.com
  • Facebook: http://facebook.com/hangtaxitainamkhanh
  • Website: http://dichvutaxitai.vn
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ uy tín tại Hà Nội. ĐT: 0906.720.389
5 (100%) 5 votes