Quý khách là sinh viên đang học tập và ở trọ tại Hà Nội? Quý khách đang có nhu cầu thay đổi nhà trọ nhưng với số lượng đồ đạc tương đối nhiều và không có phương tiện vận chuyển? Xin hãy liên hệ với Hãng Taxi Tải Nam Khánh, mọi nhu cầu chuyển nhà sinh viên của Quý khách sẽ được đáp ứng mới chi phí rẻ nhất, được lái xe hỗ trợ bốc xếp nhiệt tình và có chính sách giảm giá 10% cho tất cả sinh viên khi xuất trình thẻ sinh viên vẫn còn hạn sử dụng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội

 

Trong suốt quá trình học tập tại Hà Nội, hầu hết sinh viên đều đã từng thay đổi chỗ ở để đáp ứng những yêu cầu cá nhân của mình. Và cũng không ít sinh viên mỗi khi chuyển phòng trọ thường nghĩ đến xe ba gác, hoặc những xe tải tư nhân đỗ ven đường hoặc gần khu trọ… Thế nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, khi chuyển nhà sinh viên sử dụng những phương tiện này lại có giá khá đắt đỏ, đặc biệt với những xe ba gác chỉ chở được một lượng đồ đạc nhất định, xe chở không đảm bảo có thể gây đổ vỡ hỏng hóc đồ đạc. Do đó để giúp các bạn sinh viên có thể yên tâm khi chuyển nhà, Hãng Taxi Tải Nam Khánh đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ, có nhiều ưu đãi đặc biệt như giảm giá 10% cho tất cả các bạn sinh viên, được lái xe hỗ trợ bốc xếp nhiệt tình và luôn đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa khi vận chuyển.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên Hà Nội tại Nam Khánh?

    • Lái xe hỗ trợ bốc xếp nhiệt tình, thông thạo mọi đường phố ngõ ngách tại Hà Nội.
    • Đồ đạc được đảm bảo an toàn, không bị đổ vỡ hay hỏng hóc khi vận chuyển.
    • Hãng Taxi Tải Nam Khánh là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ nhất tại Hà Nội, và là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà văn phòng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ tại Hà Nội

Khi có nhu cầu chuyển phòng trọ, các bạn sinh viên xin hãy liên hệ với Hãng Taxi Tải Nam Khánh theo số hotline 0906.720.389 hoặc liên hệ qua email taxitainamkhanh@gmail.com hoặc gửi thông tin qua form liên hệ của chúng tôi ngay tại website. Với số lượng xe tải nhiều và thường trực ở hầu hết các quận huyện trong thành phố, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần. Ngoài ra, các bạn sinh viên có thể liên hệ trực tiếp đến Hãng Taxi Tải Nam Khánh theo các thông tin liên hệ đưới đây:

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Đức Việt – HÃNG TAXI TẢI NAM KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Đỗ Xá, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0906.720.389
Email: taxitainamkhanh@gmail.com
Facebook: http://facebook.com/hangtaxitainamkhanh
Website: http://dichvutaxitai.vn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ
5 (100%) 8 votes

Bài viết liên quan: