Hiện nay có rất nhiều Hãng taxi tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói, tuy nhiên mỗi một doanh nghiệp lại có mức giá và chất lượng khác nhau. Điều này khiến nhiều gia đình cảm thấy khó khăn khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đặc biệt đối với những Khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này. Vậy làm thế nào để có thể tìm được một công ty chuyển nhà uy tín, chất lượng đảm bảo giúp cho hàng hóa vận chuyển vừa được an toàn, lại có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và hơn thế nữa? Những lưu ý dưới đây của Hãng Taxi Tải Nam Khánh sẽ giúp Quý khách tìm được một công ty phù hợp theo những tiêu chí ở trên:

Thứ nhất: Hãy tham khảo vài công ty cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà

Trước khi Quý khách muốn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, một trong những việc quan trọng đầu tiên đó là tham khảo một vài công ty để có thể tìm ra được đơn vị phù hợp. Khi đó Quý khách có thể biết được giá dịch vụ, quy trình làm việc, thời gian và khả năng đáp ứng công việc, chính sách bồi thường của từng đơn vị… để cân nhắc lựa chọn dịch vụ ưng ý nhất phù hợp với tài chính của gia đình. Đồng thời, Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin của bạn bè người thân đã có kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói, đây là một trong những nguồn thông tin rất đáng tin cậy giúp Quý khách có thể tìm được một công ty phù hợp với mình.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

 

Thứ hai: Hãy hỏi rõ thông tin chi tiết về dịch vụ

Việc nắm được chi tiết những thông tin về dịch vụ sẽ giúp Quý khách hạn chế các rắc rối có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển nhà. Khi nhân viên khảo sát của các đơn vị đến nhà để khảo sát các đồ đạc trong nhà để tính toán giá cước vận chuyển, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ Quý khách đừng ngại đặt ra câu hỏi để được giải đáp. Nên hỏi rõ các vấn đề về chính sách bồi thường nếu xảy ra sự cố hỏng hóc hoặc mất mát, có cần thanh toán trước hoặc đặt cọc không, hoặc có phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển không, nếu có thì tính như nào… Khi đã nắm rõ được những thông tin như vậy, Quý khách hoàn toàn chủ động và tránh được những phiền toái trong suốt quá trình vận chuyển.

Thứ ba: Lưu ý khi đóng gói đồ đạc

Đây cũng là một trong những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói rất quan trọng Quý khách cần lưu ý. Đối với những đồ dùng đắt tiền hay những tài sản vật dụng quan trọng, tốt nhất gia đình nên tự đóng gói và vận chuyển sang nhà mới thay vì bàn giao tất cả cho nhân viên chuyển nhà. Nếu làm như vậy Quý khách sẽ cảm thấy yên tâm hơn về những tài sản quan trọng có giá trị trong gia đình mình. Bên cạnh đó, nếu Quý khách tự đóng gói đồ đạc trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà, Quý khách nên phân loại, đánh dấu đồ đạc ở bên ngoài các thùng carton để trong quá trình vận chuyển được an toàn hơn và tránh nhầm lẫn cũng như tiết kiệm thời gian trong việc sắp xếp đồ đạc tại nhà mới.

Thứ tư: Giám sát việc chuyển nhà

Mặc dù khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, mọi công việc đều do họ làm từ A đến Z nhưng Quý khách cũng vẫn nên giám sát quá trình chuyển nhà giúp họ làm theo ý muốn và tránh những sự cố không mong muốn. Đồng thời khi có mặt chủ nhà, nhân viên chuyển dọn sẽ làm việc cẩn thận hơn và có trách nhiệm hơn, và Quý khách có thể chủ động xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển nhà.

Trên đây là những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói hết sức thiết thực và sẽ giúp ích nhiều cho Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Trong các vấn đề ở trên, việc tìm được một công ty chuyển nhà uy tín, giá cả hợp lý, có năng lực và có thể đáp ứng nhu cầu là rất quan trọng. Do đó trước khi tìm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Quý khách cần tìm hiểu kỹ thông tin để tiết kiệm thời gian, chi phí và luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển.

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Đức Việt – HÃNG TAXI TẢI NAM KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Đỗ Xá, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0906.720.389
Email: taxitainamkhanh@gmail.com
Facebook: http://facebook.com/hangtaxitainamkhanh
Website: http://dichvutaxitai.vn

Những kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói
5 (100%) 16 votes

Bài viết liên quan: