Quý khách đang muốn thuê mặt bằng kinh doanh để chuyển văn phòng làm việc; hoặc thực hiện các nhu cầu khác nhưng chưa biết mẫu hợp đồng thuê mặt bằng như nào là chuẩn để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như hạn chế các rủi ro có thể xảy ra? Quý khách đang băn khoăn không rõ một hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh thông thường sẽ có những điều khoản nào; hay những ràng buộc gì để đảm bảo lợi ích cho mình cũng như của người cho thuê? Quý khách xin hãy tham khảo mẫu hợp đồng dưới đây được soạn bởi các luật sư và được sử dụng trong trường hợp thuê mặt bằng kinh doanh làm nhà xưởng hay làm văn phòng…

Mẫu hợp đồng thuê mặt bằng được chia sẻ dưới đây bao gồm 5 điều khoản:

  • Điều 01: Nội dung hợp đồng
  • Điều 02: Thời hạn của hợp đồng
  • Điều 03: Giá cả, phương thức thanh toán
  • Điều 04: Trách nhiệm của mỗi bên
  • Điều 05: Cam kết chung

Download mẫu hợp đồng cho thuê mặt bằng kinh doanh theo chuẩn mới nhất

Download mẫu hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh theo chuẩn (file word)

Đối với kinh doanh thì bất cứ Quý khách ở lĩnh vực nào cũng cần có hợp đồng rõ ràng để tránh những rủi ro, tranh chấp sau đáng tiếc sau này. Và điều quan trọng là Quý khách yên tâm kinh doanh vì đã có pháp luật bảo vệ, hợp đồng cho thuê mặt bằng kinh doanh là một trong những bằng chứng có tính pháp lý giúp việc kinh doanh của bạn suôn sẻ, thuận lợi. Và để giúp Quý khách có thể dễ dàng chỉnh sửa thông tin trong mẫu hợp đồng thuê nhà theo nhu cầu sử dụng, Hãng Taxi Tải Nam Khánh đã chia sẻ mẫu hợp đồng dưới dạng file Word. Do đó nếu có nhu cầu, Quý khách có thể tải mẫu về và điền thông tin cá nhân đầy đủ và kiểm tra kỹ các thông tin trước khi hai bên tiến hành ký hợp đồng.

Mẫu hợp đồng thuê mặt bằng

Lời khuyên trước khi ký hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh

Hợp đồng cho thuê mặt bằng kinh doanh mang giá trị pháp lý cao, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh sau này của Quý khách. Do đó, để đảm bảo cho việc làm ăn lâu dài và hiệu quả, Quý khách cần một sự tỉnh táo tuyệt đối cùng sự hiểu biết cần thiết để bảo vệ công việc của mình.

Ngoài ra sau khi đã tìm được mặt bằng kinh doanh theo ý muốn, Quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng làm việc hay chuyển nhà xưởng, vận chuyển hàng hóa đến địa điểm mới, Quý khách xin hãy liên hệ với Hãng Taxi Tải Nam Khánh để được phục vụ chuyên nghiệp, giá dịch vụ rẻ, nhân viên nhiệt tình thân thiện luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, trung thực tuyệt đối với Khách hàng.

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Đức Việt – HÃNG TAXI TẢI NAM KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Đỗ Xá, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0906.720.389
Email: taxitainamkhanh@gmail.com
Facebook: http://facebook.com/hangtaxitainamkhanh
Website: http://dichvutaxitai.vn

Mẫu hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh theo chuẩn mới nhất
5 (100%) 5 votes

Bài viết liên quan: