Chuyển văn phòng công ty đến trụ sở mới là một sự kiện rất quan trọng của doanh nghiệp, do đó trước khi chuyển hoặc ngay sau khi chuyển văn phòng đến trụ sở mới, Quý khách cần phải thông báo tới các đối tác, khách hàng biết biết về địa điểm mới của công ty để tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm ăn, giao dịch. Và thông báo này Quý khách cần thực hiện theo một mẫu chuẩn với thông tin ngắn gọn, xúc tích bao gồm nội dung thông báo chuyển từ trụ sở cũ ở đâu, đến địa chỉ mới ở đâu… Đồng thời khi làm thông báo chuyển văn phòng, Quý khách cần lưu ý thể hiện rõ thông tin thời gian làm việc hiệu lực tại văn phòng mới, thông báo phải có dấu và chữ kí của giám đốc… Do đó để giúp Quý khách có thể tham khảo và tải mẫu thông báo chuyển văn phòng theo chuẩn, Hãng Taxi Tải Nam Khánh đã chuẩn bị sẵn mẫu thông báo trong file word và trong nội dung được chia sẻ dưới đây, vì vậy khi có nhu cầu Quý khách có thể xem trên website và tải về để sử dụng.

Mẫu thông báo chuyển văn phòng

Ngoài ra, để Quý khách có thể tiện tham khảo mẫu thông báo ngay tại website, Hãng Taxi Tải Nam Khánh xin chia sẻ mẫu chuẩn trong nội dung dưới đây. Đây là mẫu thông báo chung và chuẩn nhất, Quý khách chỉ cần thêm thông tin của doanh nghiệp mình để có thể sử dụng.

Mẫu thông báo chuyển địa điểm văn phòng công ty

CÔNG TY ……………..                                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TÊN VIẾT TẮT CÔNG TY                                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số: …..                                                                                                  …., ngày …. tháng … năm ….

THÔNG BÁO
V/v: chuyển văn phòng giao dịch

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác, Cổ đông Công ty
Công ty ……………………. xin chân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác và cổ đông về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch kể từ ngày … tháng … năm … như sau:

Tên công ty

Văn phòng giao dịch cũ:
– Địa chỉ: ………………………
– Điện thoại: ………………….
– Fax: ………………………….

Văn phòng giao dịch mới:
– Địa chỉ: ………………………
– Điện thoại: ………………….
– Fax: ………………………….
Kể từ ngày … tháng … năm …, các giao dịch kinh doanh, thư tín, hàng gửi bảo hành … vui lòng liên hệ với chung tôi theo địa chỉ mới như trên. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng, đối tác, các cổ đông trong thời gian qua và hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ hơn trong thời gian sắp tới.

Trân trọng kính chào!

Nơi nhận:                                                                                            GIÁM ĐỐC
– Như trên;
– Lưu VT.

Như vậy trên đây là toàn bộ nội dung của mẫu thông báo chuyển văn phòng, Quý khách có thể download file word về và chỉnh sửa thông tin theo doanh nghiệp mình. Trong trường hợp Quý khách chưa tìm được công ty cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín và chuyên nghiệp với giá dịch vụ rẻ, Quý khách xin hãy liên hệ với Hãng Taxi Tải Nam Khánh để được phục vụ.

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Đức Việt – HÃNG TAXI TẢI NAM KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Đỗ Xá, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0906.720.389
Email: taxitainamkhanh@gmail.com
Facebook: http://facebook.com/hangtaxitainamkhanh
Website: http://dichvutaxitai.vn

Bài viết liên quan: