Ngày xưa mỗi khi chuyển nhà văn phòng hay vận chuyển hàng hóa, nhiều người vẫn thường nghĩ đến việc thuê xe ba gác để vận chuyển. Tuy nhiên hiện nay, phương tiện này không được phổ biến và ưa chuộng bởi nó đã được thay thế bằng một phương tiện vận chuyển hiện đại chuyên nghiệp, độ an toàn cao và tránh được nhiều rủi ro mà xe ba gác chuyển nhà đang gặp phải. Đó chính là taxi tải, một loại hình vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà văn phòng phổ biến hiện nay tại các thành phố lớn.

So với việc sử dụng xe ba gác chuyển nhà, sử dụng xe taxi tải chuyển nhà văn phòng có rất nhiều ưu điểm vượt trội, và là một trong những hình thức vận chuyển phố biển nhất tại các thành phố lớn. Và để Quý khách có thể hiểu sâu hơn về những ưu điểm của loại hình vận tải này so với xe ba gác chuyển nhà, Hãng Taxi Tải Nam Khánh xin đưa ra bảng so sánh chi tiết dưới đây:

Những ưu điểm của taxi tải so với xe ba gác chuyển nhà

Tiêu chí Taxi tải chuyển nhà Xe ba gác chuyển nhà
Độ an toàn Mức độ an toàn cao, tránh gặp các rủi rõ như đổ vỡ đồ đạc, bị ướt đồ khi gặp trời mưa, không bị trầy xước hay móp đồ… Mức độ an toàn thấp do không phải là xe chuyển dụng chuyển nhà, hay bị móp đồ hay bị trầy xước, khi gặp trời mưa nếu không được che chắn cẩn thận sẽ bị ướt đồ…
Sức vận chuyển Tùy theo từng loại xe taxi tải mà có sức vận chuyển khác nhau, tuy nhiên sức chở thông thường của các loại taxi tải phổ biến hiện nay từ 1.25 tấn trở lên. Sức chở thấp, nếu sử dụng xe ba gác chuyển nhà có thể phải sử dụng rất nhiều chuyến và phải thuê của nhiều người khác nhau để có thể chuyển hoàn thiện.
Giá cước vận chuyển Giá cước vận chuyển hợp lý, có mức giá niêm yết rõ ràng trên website, có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Giá cước vận chuyển không rõ ràng và dễ bị “chặt chém”, nếu nhà có nhiều đồ đạc cần vận chuyển thì chi phí dịch vụ khá đắt đỏ không hợp lý.
Thời gian Thời gian vận chuyển nhanh chóng, nếu đồ đạc vừa phải Quý khách chỉ mất một chuyến vận chuyển, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí. Mất nhiều thời gian vận chuyển do phải sử dụng nhiều chuyến, kéo theo đó là chi phí có thể đội lên  khá đắt đỏ.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Nam Khánh giá rẻ uy tín hàng đầu Hà Nội

Lời khuyên

Với những hạn chế của xe ba gác chuyển nhà ở trên so với taxi tải chuyên dụng, Quý khách cần cân nhắc kỹ để lựa chọn phương tiện vận chuyển hợp lý. Sử dụng xe ba gác không phải lúc nào chi phí cũng rẻ và tiện lợi như nhiều Khách hàng nghĩ, đặc biệt với các Khách hàng chuyển nhà sinh viên, với những phương tiện này hầu như không có hợp đồng rõ ràng về khoảng cách vận chuyển với giá tiền tương ứng như khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà hay các phương tiện vận chuyển hiện đại khác. Do đó để tránh bị “chặt chém” khi thuê xe ba gác chuyển nhà, nhất là trong trường hợp Quý khách chưa có kinh nghiệm chuyển nhà hoặc chưa sử dụng loại hình vận chuyển này bao giờ, Quý khách xin hãy liên hệ đến Hãng Taxi Tải Nam Khánh theo số hotline 0906.720.389 để được phục vụ chuyên nghiệp, giá cước vận chuyển rẻ, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển.

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Đức Việt – HÃNG TAXI TẢI NAM KHÁNH

Địa chỉ: Thôn Đỗ Xá, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0906.720.389
Email: taxitainamkhanh@gmail.com
Facebook: http://facebook.com/hangtaxitainamkhanh
Website: http://dichvutaxitai.vn

Ưu điểm của taxi tải so với xe ba gác chuyển nhà
5 (100%) 16 votes

Bài viết liên quan: