Thanh lý đồ cũ là một trong những xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn khi chuyển nhà hoặc khi không còn nhu cầu sử dụng đồ đạc đó. Và hiện nay, có rất nhiều cách để Quý khách có thể thanh lý đồ cũ một cách hiệu quả và nhanh chóng, như thanh lý qua các trang mạng (Facebook, các trang diễn đàn, trang rao vặt…), thanh lý đồ cũ trực tiếp tại các cửa hàng chuyên mua bán đồ cũ… Tuy nhiên, việc thanh lý bằng cách đăng sản phẩm lên các trang mạng được nhiều người lựa chọn hơn cả vì cách này Quý khách có thể bán hàng được giá hơn, thời gian để thanh lý một mặt hàng cũng khá nhanh và chi phí thấp, thậm chí là miễn phí đăng tin.

Và để Quý khách có thêm lựa chọn về các trang web thanh lý đồ cũ hiệu quả khi chuyển nhà hoặc khi không còn nhu cầu sử dụng, Hãng Taxi Tải Nam Khánh đã tổng hợp một số website mua bán đồ cũ uy tín được nhiều người sử dụng. Vì vậy, Quý khách có thể tham khảo những trang web thanh lý đồ cũ dưới đây để có thể dễ dàng thanh lý đồ đạc của gia đình với giá cao nhất, thời gian thanh lý nhanh nhất.

Những website mua bán đồ cũ uy tín và hiệu quả nhất Việt Nam

Trang web thanh lý đồ cũ chotot.com

Tuy được thành lập sau so với nhiều trang web rao vặt khác tại Việt Nam, nhưng chotot.com đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu và trở thành website quen thuộc của nhiều gia đình khi mua bán đồ cũ. Và đến thời điểm hiện tại, chotot.com được đánh giá là chợ rao vặt số 1 tại Việt Nam, là một địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách có thể đăng bán hàng thanh lý cũng như lựa chọn được những sản phẩm hàng hóa đã qua sử dụng và không sử dụng nữa nhưng chất lượng còn tốt.

Trang web thanh lý đồ cũ lamchame.com, webtretho.com

Đây không chỉ là một diễn đàn trao đổi kinh nghiệm hay tâm sự của các mẹ, các chị em mà nó còn là một địa chỉ thanh lý đồ cũ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, các mặt hàng thanh lý tại hai website này có phần hạn chế hơn so với chotot.com, nhưng đó cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng với những món đồ chất lượng mà giá cả vô cùng tốt. Và đương nhiên, Quý khách có thể đăng bán đồ thanh lý trên 2 trang web này hoàn toàn miễn phí.

Trang web thanh lý đồ cũ muare.vn

Đây là một trong những website đã có tên tuổi từ rất lâu với số lượng thành viên đông đảo. Quý khách có thể đăng bán các mặt hàng không còn dùng đến hoặc có thể tìm mua những hàng thanh lý trên website với nhiều chủng loại hàng hóa.

Các website chuyên mua bán đồ cũ

Ngoài các diễn đàn hoặc các trang rao vặt ở trên, Quý khách có thể tìm đến các website chuyên mua bán đồ cũ do một công ty nào đó làm đại diện. Tại những website này, Quý khách có thể thanh lý đồ cũ hay tìm mua đồ cũ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là nơi Quý khách có thể tìm thấy cho mình những món hàng cũ từ quần áo giày dép đến những đồ công nghệ, xe, ô tô, thậm chí là kinh doanh đất đai… Đồng thời, Quý khách có thể rao bán hay tìm mua bất kì món hàng nào mình muốn dù chưa sử dụng hay đã sử dụng rồi một cách nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo về chất lượng với giá khá mềm. Và dưới đây chính là danh sách các website mua bán đồ cũ uy tín Quý khách có thể tham khảo (Các website này được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí như theo kết quả tìm kiếm của Google, theo các ý kiến đánh giá của một số diễn đàn uy tín tại Việt Nam):

  • chodocu.com
  • thanhlydocu.vn
  • docunhatminh.com
  • thanhlydocu.net.vn
  • thanhlyhangcu.com
  • muadocu.vn

Thanh lý đồ cũ trên Facebook

Trong những năm gần đây, Facebook được đánh giá là một trong những kênh thanh lý đồ cũ khá hiệu quả. Quý khách có thể tìm và tham gia vào các group hay trang Facebook chuyên mua bán thanh lý đồ cũ để có thể đăng bán hoặc tìm mua đồ cũ với giá hợp lý.

Như vậy trên đây là một số trang web thanh lý đồ cũ uy tín tại Việt Nam, Quý khách có thể đăng bán hoặc tìm mua đồ cũ với giá hợp lý mà chất lượng vẫn đảm bảo. Chúc Quý khách có thể thanh lý đồ cũ với giá tốt hoặc tìm mua được sản phẩm chất lượng đảm bảo với giá hợp lý!

Những website mua bán đồ cũ uy tín và hiệu quả nhất Việt Nam
5 (100%) 10 votes

Bài viết liên quan: